Ford Focus mới, chiếc xe toàn cầu bán chạy nhất thế giới 2 năm liên tiếp.

Mời bạn ĐĂNG NHẬP để chia sẻ tin tức cùng oto-xemay.

Ford Focus mới, chiếc xe toàn cầu bán chạy nhất thế giới 2 năm liên tiếp.

Bạn muốn mình là người dẫn đầu? Hay bạn muốn khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại? Muốn đến bất cứ nơi đâu mà bạn muốn? Cảm giác lái của Ford Focus mới thật tuyệt vời mà bạn chưa bao giờ được cảm nhận ở một dòng xe nào khác cùng phân khúc.

Ford Focus mới, một kiệt tác của nghệ thuật, khiến bạn không thể không ngắm nhìn khi Ford Focus lướt qua. Tất cả những gì gọi là tinh tuý nhất của nghệ thuật: từ chất lượng tuyệt hảo, thông minh đến khó tin, an toàn gần như tuyệt đối, sự tiện nghi hàng đầu cho đến tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Tất cả đều hội tụ tại chiếc xe bán chạy nhất thế giới 2 năm liên tiếp này. Cuộc sống thật là tuyệt vời khi lái chiếc xe này và làm những gì mình thực sự đam mê!
Bạn là người đam mê công nghệ? thích tiện nghi, sự an toàn và chất lượng hàng đầu? bạn yêu thích sự độc đáo và mới lạ, thích sự đổi mới, học hỏi và khám phá không ngừng? Luôn lạc quan về những gì đang diễn ra xung quanh bạn? Sở hữu Ford Focus mới là cách để khẳng định bạn là người dẫn đầu và thành công trong cuộc sống.Ford Focus 2014

Xe Ford Focus đẹp đến mọi góc nhìn


Và không để bạn chờ lâu, bây giờ, hãy đến với Sài Gòn Ford để  chúng tôi giúp bạn khám phá chiếc xe tuyệt vời này, ngay bây giờ bạn nhé!
All New Focus 2014, khuyến mãi giá tốt nhất . Phiên bản sedan 4 cửa, hộp số tay linh hoạt. Giảm giá từ 699 triệu còn 599 triệu. Nhanh tay gọi ngay holine. Sài Gòn Ford hân hạnh phục vụ.

Thông tin liên hệ
Phan Nguyễn Đình Khang
Địa chỉ: 6A, Trần Hưng Đạo, Quận 1 ( đối diện Nguyễn Kim)
Điện thoại: 0938243792
Email: khang2902@gmail.com
    
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC
Theo Oto-xemay.vn
Đăng bởi vuphu
 

Bình luận ()