Xe tìm khách – Khách tìm xe

Để giúp các nhà xe, hãng xe tìm được khách một cách tốt nhất, hiệu quả nhất…

Để giúp khách hàng tìm được xe một cách nhanh nhất và đơn giản nhất…

Sàn giao dịch oto-xemay.vn cho ra thị trường 2 chuyên mục để phục vụ điều đó:

Chuyên mục “Xe tìm khách

Chuyên mục “Khách tìm xe

1./. Xe tìm khách

– Xe tìm khách là một chuyên mục phục vụ cho các nhà xe, hãng xe (xe khách, taxi hoặc một phương tiện vận chuyển khác) tìm khách 1 cách dễ dàng, đơn giản mà hiệu quả cao.

– Nơi đăng tin tìm khách cực nhanh, hỗ trợ tối đa đăng tin bằng điện thoại di động. Điều này rất phù hợp cho các nhà xe, hãng xe khi thường xuyên hoạt động trên đường, không có thời gian ngồi máy vi tính.

– Nơi khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin của các nhà xe, hãng xe đã đăng lên sàn giao dịch oto-xemay.vn

– Việc đăng thông tin tìm khách của các nhà xe, hãng xe là hoàn toàn miền phí. Đó chính là ưu tiên hàng đầu mà sàn giao dịch oto-xemay.vn luôn hướng tới khách hàng. Các nhà xe, hãng xe chỉ cần có tài khoản để truy cập vào sàn giao dịch oto-xemay.vn là có thể đăng tin.

2./. Khách tìm xe

– Khách tìm xe là chuyên mục phục vụ cho khách hàng có nhu cầu đi lại, nhu cầu tìm kiếm xe khách, xe taxi…một cách nhanh nhất, tốt nhất.

– Nơi đăng tin tìm xe cực nhanh, đơn giản. Bạn có thể đăng tin bằng máy vi tinh hoặc bằng điện thoại di động. Thao tác hoàn thành một tin đăng chỉ tiêu tốn của bạn vài phút nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho bạn là rất cao. Bạn có thể tìm thấy những chiếc xe vận chuyển hoàn toàn ưng ý.

– Nơi các nhà xe, hãng xe có thể dễ dàng tìm thấy thông tin của bạn đã đăng lên sàn giao dịch oto-xemay.vn. Từ đó các nhà xe, hãng xe sẽ chủ động liên hệ đến bạn để thông báo chi tiết hành trình của họ cho bạn…Bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những nhà xe, hãng xe mà bạn muốn đi.

– Việc đăng thông tin tìm xe của bạn là hoàn toàn miễn phí. Đó chính là ưu tiên hàng đầu mà sàn giao dịch oto-xemay.vn luôn hướng tới cho khách hàng. Bạn chỉ cần có tài khoản để truy cập vào sàn giao dịch oto-xemay.vn là có thể đăng tin.