Giới thiệu Bến xe Trung tâm Thị Xã Cẩm Phả

Bến xe Trung tâm Thị Xã Cẩm Phả - Giới thiệu

Địa chỉ: Cẩm Phả - Quảng Ninh
Một số hình ảnh về Bến xe Trung tâm Thị Xã Cẩm Phả

Bến xe trung tâm Cẩm Phả là cái nôi của vùng than Quảng Ninh nằm trên trục đường xương sống giao thông của tuyến Quốc lộ 18A, một vành đai kinh tế được nối liền Hải Phòng – Hà Nội - Quảng Ninh. Trong mục tiêu chiến lược của Đảng và Nhà nước CHXHCN Việt Nam đã nói rõ: Giao thông vận tải Việt Nam phải phát triển đồng bộ cả về kết cấu hạ tầng, vận tải và công nghiệp giao thông vận tải theo hướng công nghiệp hóa - hiện đại hóa, tạo thành mạng lưới giao thông vận tải hoàn chỉnh, liên hoàn, liên kết được các phương thức vận tải, đảm bảo giao lưu thông suốt,nhanh chóng, an toàn và thuận lợi trên phạm vi cả nước với trình độ tương đương các nước tiên tiến trong khu vực, phục vụ mục tiêu đưa Việt Nam cơ bản trở thành một nước công nghiệp vào năm 2020, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế và khu vực. Về vận tải ưu tiên phát triền vận tải hành khách công cộng, đặc biệt là các phương thức vận tải hành khách công cộng khối lượng lớn. Tổ chức, sắp xếp lại các phương thức vận tải, hình thành các tập đoàn đủ mạnh để có thể hội nhập và cạnh tranh trong khu vực và thế giới. Đa dạng hóa hình thức liên doanh các đơn vị giao thông vận tải với các doanh nghiệp nước ngoài với tỷ lệ vốn góp thuận lợi cho phía Việt Nam lâu dài.

Chính sách của tỉnh Quảng Ninh hiện nay: Coi hợp tác đầu tư là nhiệm vụ hết sức quan trọng để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh. Ưu tiên thu hút các ngành đầu tư vào các ngành, lĩnh vực dịch vụ - thương mại – du lịch...Hỗ trợ đầu tư cho Doanh nghiệp vận tải hành khách công cộng dưới nhiều hình thức đa dạng như ưu đãi tín dụng, ưu đãi sau đầu tư mua sắm phương tiện hoặc trợ giá. Sự ra đời của Bến xe trung tâm Cẩm Phả chính là điều tất yếu nhăm mục đích hiện đại hóa hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ thông thương giao thông vận tải, là một trong những điểm tập trung kinh tế văn hóa của tỉnh Quảng Ninh.

Sự phát triển kinh tế của Việt Nam trong giai đoạn gia nhập Tổ chức kinh tế thương mại thế giới (WTO) và sự mở cửa thông thương giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày nay đang trên đà phát triển.  Hơn nữa, bao quanh Bến xe là một hệ thống dịch vụ giải trí, phát triển kinh tế như: Siêu thị trung tâm, nhà nghỉ theo tiêu chuẩn quốc tế... Do đó, Bến xe trung tâm Cẩm Phả sẽ là một cảng cạn nơi đón khách, nơi tập kết, chung chuyển hàng hóa giao thương.

Bến xe trung tâm Cẩm Phả xây dựng với quy mô cơ sở hạ tầng đáp ứng các yêu cầu thực tiễn của  kinh tế xã hội hiện tại, bên cạnh đó còn phát huy tính hiện đại chuyên nghiệp về vận tải hàng hóa và hành khách.

Với tiêu chí liên kết không giới hạn, chúng tôi coi trọng sự hợp tác với nhiều đối tác là phương châm vươn tới thành công và lớn mạnh trong tương lai.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng các bạn và quý cơ quan đang quản lý, khai thác Bến xe, bãi xe và Đơn vị kinh doanh vận tải trên toàn quốc có nhu cầu khai thác mở tuyến dịch vụ vận tải.

Tra cứu vé xe trực tuyến


Điểm đến
Bến đến
Ngày đi
Số khách
Nhấn Esc để thoát