Honda CR-V và City bán cháy hàng đầu năm 2014

Mời bạn ĐĂNG NHẬP để chia sẻ tin tức cùng oto-xemay.

Honda CR-V và City bán cháy hàng đầu năm 2014

Trong tháng 1/2014 vừa qua, Honda Việt Nam đã đạt doanh số bán xe kỷ lục, cao nhất từ trước đến nay nhờ vào 2 mẫu CR-V và City mới. Tổng cộng Honda Việt Nam đã có 803 xe được trao đến tay khách hàng trong tháng vừa rồi, đây là kỷ lục cao nhất kể từ khi thành lập Honda Việt Nam cho đến nay.

Trước đó, kỷ lục cao nhất của Honda Việt Nam được lập vào tháng 6/2008 với doanh số 790 xe. Doanh số bán hàng trong tháng 1/2014 đã giúp Honda giữ vững vị trí số 3 về doanh số bán hàng xe du lịch trong tháng theo số liệu tổng kết của Hiệp hội Các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA), trong đó 2 sản phẩm CR-V và City đóng vai trò quan trọng trong thành công của Honda Việt Nam.

 
Honda CR-V và City bán cháy hàng đầu năm 2014
 
Nếu như năm 2013, Honda CR-V khẳng định vị trí tiên phong tuyệt đối trong dòng xe SUV 5 chỗ với tổng cộng gần 2.200 xe bán ra, tăng gấp hơn 2 lần so với năm 2012 thì riêng trong tháng đầu tiên của năm 2014, Honda CR-V tiếp tục giữ vững ngôi “vương” trong phân khúc này với 356 xe được bán ra – kết quả bán hàng cao nhất của Honda CR-V kể từ khi được giới thiệu tại thị trường Việt Nam cho đến nay!
 
Đối với mẫu Honda City, chiếc xe cỡ nhỏ này đã có tới 415 khách hàng trong tháng 1 vừa qua, đưa Honda City trở thành xe dẫn đầu trong phân khúc sedan cỡ nhở với doanh số bán hàng cao nhất trong tháng. Như vậy, sau 8 tháng có mặt trên thị trường, đã có gần 1.900 xe City được giao đến tay khách hàng.
 
Ngoài sức hút từ hai sản phẩm chất lượng của Honda, lý do mang lại thành công cho Honda Việt Nam một phần đến từ chính sách giảm thuế trước bạ của Chính Phủ, đồng thời rơi vào thời điểm mua sắm trước Tết của khách hàng, những yếu tố này khi kết hợp với nhau đã mang lại thành công ngoài mong đợi cho hãng xe Nhật Bản.

Theo oto360
Đăng bởi caovui
 

Bình luận ()